Home Thể Thao Xuân Trường: “Đối đầu Malaysia và UAE là khó nhất”
0

Xuân Trường: “Đối đầu Malaysia và UAE là khó nhất”

Xuân Trường: “Đối đầu Malaysia và UAE là khó nhất”
0
0

Xuân Trường: “Đối đầu Malaysia và UAE là khó nhất”

Chiều 23/9, đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho hai trận gặp Malaysia và Indonesia, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

Chia sẻ với báo chí trước buổi tập, tiền vệ Lương Xuân Trường cho biết: “Tôi nghĩ đợt tập trung chuẩn bị cho trận gặp Malaysia có những sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn. Điều này sẽ tốt cho tất cả các cầu thủ khi lên tuyển tập trung”.

Xuân Trường: “Đối đầu Malaysia và UAE là khó nhất” - 1

Xuân Trường đánh giá cao hai đối thủ UAE và Malaysia – Ảnh: Gia Hưng

Đánh giá về người đồng đội mới Mạc Hồng Quân, Xuân Trường nói: “Tôi chưa thi đấu cùng Mạc Hồng Quân lần nào. Tuy nhiên với góc nhìn cá nhân thì đây là tiền vệ công hay, có kỹ thuật tốt. Tôi rất vui được tập luyện cùng Mạc Hồng Quân và các cầu thủ mới trong đượt tập trung này”.

Với Huy Toàn và A Hoàng, Xuân Trường cho biết: “Tôi có dịp gắn bó với anh Huy Toàn từ Asian Cup 2014. Tôi rất vui vì anh ấy trở lại sau chấn thương và rất vui khi ở cùng phòng với Huy Toàn. Chúng tôi nói chuyện về khoảng thời đã trôi qua.

A Hoàng đã mất thời gian rất dài để trở lại đội tuyển. Sự nỗ lực, cố gắng đã được đền đáp. Tuy nhiên, A Hoàng hay bản thân tôi hay mọi người đều cần phải nỗ lực hơn nữa”.

Khi được hỏi muốn đá cặp với ai, Xuân Trường nói vui: “ Tôi không đặt nặng vấn đề thi đấu với ai. Tôi cần cố gắng nỗ lực để được ra sân. Nếu được đá tập với ai thì đó là Văn Lâm”.

Cuối cùng, cầu thủ đang khoác áo HA Gia Lai đánh giá hai trận gặp Malaysia và UAE sẽ khó khăn cho tuyển Việt Nam. Vì vậy toàn đội phải cố gắng hết sức.

T.Đ

Video: Toàn Vũ

Tác giả: T.ĐVideo: Toàn Vũ