Home Bất Động Sản Top 5 dự án chung cư cao cấp dưới 2 tỷ tại Hà Nội nên mua năm 2017
0

Top 5 dự án chung cư cao cấp dưới 2 tỷ tại Hà Nội nên mua năm 2017

Top 5 dự án chung cư cao cấp dưới 2 tỷ tại Hà Nội nên mua năm 2017
0
0

  1. Dự án Eco Lake View

Đứng đầu trong danh sách các căn hộ dưới 2 tỷ nên mua là dự án Eco Lake View, tại số 32 Đại Từ, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Nhắc đến Quận Hoàng Mai nhiều người cứ ngỡ xa xăm lắm, nhưng thực ra vị trí ở đường Đại Từ còn gần trung tâm hơn cả khu đô thị Linh Đàm. Với 2 tòa tháp tuyệt đẹp giữa khu đô thị rộng lớn tràn đầy sắc xanh của cây cỏ, hoa lá.

Dự án Eco Lake View

Chi tiết giá bán từng căn: http://batdongsan.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-eco-lake-view

  1. Dự án Anland Nam Cường

Là dự án được xây dựng và phát triển cho phụ nữ, trẻ em, Anland Nam Cường thực sự là chốn an lành trọn vẹn tại Km 4 Tố Hữu, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội. Những khu vườn xinh xắn trên cao, khu vui chơi an toàn tuyệt đối cho trẻ em, tất cả hứa hẹn một cuộc sống hạnh phúc viên mãn cho mọi gia đình.

Dự án Anland Nam Cường

Chi tiết giá bán từng căn: http://batdongsan.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-anland-nam-cuong

  1. Dự án Housinco Grand Tower

Housinco Grand Tower nằm tại ô đất CT5 Khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I, thuộc xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Được phát triển bởi chủ đầu tư Housinco (công ty cổ phần xây dựng nhà Hà Nội số 35), có uy tín lẫy lừng về bất động sản trên thị trường địa ốc. Dự án có 27 tầng nổi, 3 tầng hầm cùng 4 thang máy tốc độ cao.

Dự án Housinco Grand Tower

Chi tiết giá bán từng căn: http://batdongsan.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-housinco-grand-tower

  1. Dự án Eco Green Tower

Là đàn anh của dự án chung cư Eco Lake View, Eco Green Tower cũng là một sản phẩm nổi tiếng của Quận Hoàng Mai, với vị trí tọa lạc nằm tại: Số 1 Giáp Nhị, phường Thịnh Liệt. Dự án có vị trí đẹp, trung tâm thành phố, hứa hẹn sẽ mang đến nhịp sống hiện đại cho 1.000 chủ nhân trẻ.

Dự án Eco Green Tower

Chi tiết giá bán từng căn: http://batdongsan.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-eco-green-tower

  1. Dự án CT2 Yên Nghĩa

Với mức giá bán chỉ từ 10 triệu/m2, căn hộ tại CT2 Yên Nghĩa được đánh giá là miếng ngon “béo bở” trên thị trường địa ốc Hà Nội, những căn hộ tại dự án này rất dễ cháy hàng trong năm 2017. Được đầu tư bởi tổng công ty phát triển nhà và đô thị trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Nơi đây an ninh được đảm bảo đến trọn vẹn.

Dự án CT2 Yên Nghĩa

Chi tiết giá bán từng căn: http://batdongsan.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-ct2-yen-nghia

  1. Dự án Mipec Highrise

Đứng hạng chót của danh sách này là dự án Mipec Highrise, dự án được xây dựng thành khối đô thị phức hợp, bao gồm 7 khối tháp cao 25 tầng cùng 47 lô biệt thự liền kề. Quy mô tổng thể dự án lên tới 50ha, dự kiến bàn giao đầu năm 2018. Vì thế căn hộ tại đây cũng thuộc list những căn hộ mà bạn nên cho vào kế hoạch mua nhà của năm 2017, với mức giá bán chỉ khoảng 15 triệu/m2.

Dự án Mipec Highrise

Chi tiết giá bán từng căn: http://batdongsan.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-mipec-highrise

Tác giả: [tac-gia]