Home Thể Thao Sao trẻ Malaysia sang Bỉ thi đấu, có cơ hội so tài với Công Phượng
0

Sao trẻ Malaysia sang Bỉ thi đấu, có cơ hội so tài với Công Phượng

Sao trẻ Malaysia sang Bỉ thi đấu, có cơ hội so tài với Công Phượng
0
0

Theo báo giới Malaysia, tiền đạo 17 tuổi, Luqman Shamsuddin vừa ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với CLB KV Kortrijk (Bỉ). Buổi ký kết hợp đồng diễn ra với sự xuất hiện của Bộ trưởng Bộ Thanh niên và Thể thao Malaysia, ông Syed Saddiq Syed Abdul Rahman.

Sao trẻ Malaysia sang Bỉ thi đấu, có cơ hội so tài với Công Phượng - 1

Luqman Shamsuddin sẽ sang Bỉ thi đấu cho CLB KV Kortrijk

Dù đã ký hợp đồng với CLB KV Kortrijk nhưng Luqman Shamsuddin vẫn phải chờ tới tháng 3 năm sau mới được ra sân trong trận đấu chính thức cho CLB. Bởi lẽ, ở thời điểm ấy, cầu thủ này mới tròn 18 tuổi.

Trước khi sang Bỉ thi đấu, thần đồng của bóng đá Malaysia từng có cơ hội tập luyện ở CLB Cardiff City. Đây là đội bóng thuộc quyền sở hữu của tỷ phú người Malaysia, Vincent Tan.

Với việc Luqman Shamsuddin sang Bỉ, người ta hoàn toàn có thể chờ đợi vào cuộc đối đầu của cầu thủ này với Công Phượng ở các cấp độ trẻ. Tiền đạo người Việt Nam cũng thường xuyên góp mặt ở cấp đội đội trẻ của Sint Truidense.

Tại giải VĐQG Bỉ, KV Kortrjik đang có 8 điểm và xếp thứ 12. Họ có cùng số điểm như Sint Truidense nhưng hơn hiệu số bàn thắng bại. Vào tháng sau, KV Kortrjik sẽ có cuộc đối đầu với Sint Truidense ở giải VĐQG Bỉ.

H.Long

Tác giả: H.Long