Home Thể Thao Đoàn Văn Hậu nói gì trước cơ hội ra sân ở giải Hà Lan?
0

Đoàn Văn Hậu nói gì trước cơ hội ra sân ở giải Hà Lan?

Đoàn Văn Hậu nói gì trước cơ hội ra sân ở giải Hà Lan?
0
0

Trả lời báo chí Hà Lan, Đoàn Văn Hậu cho rằng điều quan trọng lúc này chính là kiên trì và sớm thích nghi với đội bóng mới. Hậu vệ đội tuyển Việt Nam chia sẻ: “Tôi nghĩ là điều đầu tiên tôi mong mọi người hãy kiên trì, luôn ủng hộ tôi.

Tôi sẽ luôn cố gắng. Khi mới sang đây tôi sẽ thích nghi dần dần và sẽ cố gắng thích nghi tốt nhất và nhanh nhất để sớm được thi đấu. Tôi mong mọi người luôn kiên trì ủng hộ tôi”.

Đoàn Văn Hậu nói gì trước cơ hội ra sân ở giải Hà Lan? - 1

Văn Hậu háo hức trước cơ hội được ra sân ở giải Hà Lan

Văn Hậu cho biết anh rất vui khi người hâm mộ Việt Nam được xem trực tiếp các trận đấu ở giải VĐQG Hà Lan: “Theo tôi được biết thì các trận đấu của tôi cùng toàn đội sẽ được phát trên kênh một vài kênh truyền hình Việt Nam.

Mong rằng người hâm mộ sẽ bớt chút thời gian xem và cổ vũ cho cá nhân Hậu và SC Heerenveen”.

Văn Hậu mong người hâm mộ quê nhà luôn ủng hộ, tiếp sức cho mình: “Hậu rất vui và hạnh phúc khi được lãnh đạo, ban huấn luyện và các đồng đội mới tại CLB SC Heerenveen chào đón nồng nhiệt cũng như dành cho Hậu sự trọng thị và những tình cảm hết sức tốt đẹp.

Hậu càng cảm thấy mình cần phải nỗ lực rất nhiều để có được chỗ đứng vững chắc ở CLB. Thời gian Hậu sang Heerenveen chưa nhiều, Hậu đang hòa nhập với tập thể mới với tất cả tinh thần cầu thị và lắng nghe.

Hậu dù xa đất nước nhưng luôn nhớ về Việt Nam, vì Hậu biết rằng khán giả Việt Nam, người hâm mộ quê nhà luôn cổ vũ cho Hậu và đội bóng mới của Hậu. Chắc chắn tôi sẽ phải cố gắng rất nhiều và mong mọi người luôn sát cánh bên Hậu.

Hãy chờ đợi để tôi có thêm thời gian thích ứng được với lối chơi của toàn đội. Tôi hy vọng mình sẽ sớm hòa nhập và thích ứng được phong cách thi đấu tại Eredivisie”.

Ngày 20 và 21/9, Văn Hậu chính thức có những buổi tập đầu tiên dưới sự chỉ đạo của HLV trưởng Johny Jansen. Nếu hòa nhập tốt, tân binh người Việt Nam hoàn toàn có thể góp mặt trong danh sách thi đấu của đội ngay cuối tuần này khi Heerenveen tiếp đón Utrecht trên sân nhà Abe Lenstra.

Trận đấu giữa SC Heerenveen và Utrecht sẽ diễn ra vào lúc 17h15 ngày 22/9 tới.

Thuỳ Linh

Tác giả: Thuỳ Linh