Home Thời Sự

Thời Sự

Bão Kammuri giật cấp 17 có khả năng đi vào Biển Đông

0
0
GD&TĐ - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, khả năng ngày 4/12 bão Kammuri hiện đang hoạt động ngay trên vùng biển phía Đông miền Trung Phi-líp-pin sẽ đi vào Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 13-14 (135-165km/giờ), giật cấp 17.

Thêm 110 nghìn cây ‘phủ xanh’ tỉnh Bình Định

0
0
GD&TĐ - Ngày 29/11/2019 Bộ TN&MT phối hợp với Công ty CP Sữa Việt Nam - Vinamilk tổ chức Lễ trồng cây của Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam tại Khu di tích Tượng đài Chiến Thắng Núi Bà, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Sẽ nhập khẩu khoảng 200 nghìn tấn thịt lợn dịp Tết Nguyên đán

0
0
GD&TĐ - Ngày 2/12, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết, Chính phủ thống nhất đánh giá kinh tế Việt Nam qua 11 tháng năm 2019 tiếp tục xu hướng chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, từ nay đến năm 2020, ngành nông nghiệp chú ý ảnh hưởng kép của dịch bệnh và giá nông sản giảm.Chính phủ chỉ đạo không để xảy ra tình trạng khan hiếm thực phẩm trong dịp Tết.

 

 

Chuyện “như đùa” trên sông Tô Lịch, Tiến sĩ Nhật xuống tắm, Sở Xây dựng Hà Nội nói kết quả ” thất bại”

0
0
Trong thông cáo báo chí nêu rõ: “Ông Giám đốc Sở Xây dựng là người đại diện cho chính quyền Hà Nội mà cố tình phát biểu vô căn cứ, không hiểu mục tiêu, trái kết luận của UBND TP nên buộc chúng tôi phải lên tiếng để bảo vệ danh dự của công nghệ […]

​17 năm và hành trình kiến tạo giá trị mới

0
0
GD&TĐ - “Chính sách tín dụng cho hộ nghèo là một trong những “điểm sáng” trong các chính sách giảm nghèo”, nhận định của Quốc hội và Chính phủ cũng như xã hội càng thêm minh chứng cho hành trình kết quả hoạt động 17 năm đầy ý nghĩa và tự hào của bao lớp thế hệ cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH).