Home Tài Chính

Tài Chính

Cú bắt tay giữa Amazon với T&T và SHB: Kỳ vọng cho thương mại điện tử Việt

0
0
Tại Hội nghị Thương mại điện tử xuyên biên giới với chủ đề: "Vươn mình ra biển lớn" tổ chức ở Tp.HCM thu hút hơn 2.000 người bán hàng tham dự, Tập đoàn Amazon đã chính thức công bố Tập đoàn T&T Group là đối tác chiến lược, SHB là đối tác tài chính ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam trong hỗ trợ thanh toán và nghiệp vụ cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu.

Trải nghiệm đặc quyền không giới hạn cùng thẻ TPBank Visa Signature

0
0
Ngày 5/12/2019, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) đã chính thức ra mắt sản phẩm TPBank Visa Signature, thẻ tín dụng dành cho nhóm khách hàng cao cấp. Thẻ được thiết kế với màu đen đặc trưng của dòng thẻ dành cho khách hàng cao cấp với mặt trước là hình ảnh một con kỳ lân được khắc thủ công và phủ nhũ vàng tinh tế, đơn giản nhưng sang trọng.

Gặp khó trong bán bảo hiểm tàu cá, vì sao?

0
0
Lỗ lớn do doanh thu không đủ bù đắp chi phí bồi thường, gặp vướng mắc trong việc xem xét cấp đơn bảo hiểm tàu cá theo quy định cũ… đang khiến 4 công ty bảo hiểm ngại bán loại bảo hiểm này dù không muốn. Nếu vẫn tiếp tục triển khai theo cách cũ sẽ đe dọa lớn đến an toàn tài chính của nhà bảo hiểm.

Nhiều ưu đãi cho chủ thẻ Sacombank dịp Giáng Sinh tại Vincom

0
0
Đón chào lễ Giáng Sinh 2019, tất cả chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank sẽ được hoàn tiền đến 20% khi mua sắm tại các trung tâm thương mại Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City (Hà Nội) và Vincom Center Ðồng Khởi, Vincom Mega Mall Thảo Ðiền, Vincom Plaza Lê Văn Việt, Vincom Plaza Ba Tháng Hai (Tp.HCM).

Tỷ giá hạch toán ngoại tệ trong tháng 12/2019

0
0
Kho bạc Nhà nước vừa thông báo về tỷ giá hạch toán kế toán và báo cáo thu chi ngoại tệ tháng 12/2019, áp dụng thống nhất trên phạm vi cả nước. Trong đó, tỷ giá hạch toán giữa VND với USD tháng 12/2019 là 1 USD = 23.143 đồng.