Home Thể Thao Cựu HLV Hàn Quốc từng dự World Cup từ chối dẫn dắt Indonesia
0

Cựu HLV Hàn Quốc từng dự World Cup từ chối dẫn dắt Indonesia

Cựu HLV Hàn Quốc từng dự World Cup từ chối dẫn dắt Indonesia
0
0

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Indonesia đã chính thức sa thải HLV Simon McMenemy sau chuỗi thành tích bết bát ở vòng loại World Cup 2022. Sau đó, họ đã gấp rút liên hệ với hai HLV là Luis Milla và Shin Tae Yong. Trong đó, HLV Shin Tae Yong nổi lên như ứng cử viên số 1.

Cựu HLV Hàn Quốc từng dự World Cup từ chối dẫn dắt Indonesia - 1

HLV Shin Tae Yong từ chối dẫn dắt đội tuyển Indonesia

HLV này từng dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc ở World Cup 2018. Ở giải đấu đó, dù Hàn Quốc đã bị loại ngay từ vòng bảng nhưng họ cũng ghi dấu ấn khi đánh bại đội tuyển Đức với tỷ số 2-0.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ tờ Bola, HLV Shin Tae Yong đã từ chối dẫn dắt đội tuyển Indonesia. Thay vào đó, ông đã quyết định tới Trung Quốc để dẫn dắt CLB Jiangsu Suning.

Nhật báo thể thao hàng đầu Indonesia viết: “HLV Shin Tae Yong đã từ chối lời mời dẫn dắt đội tuyển Indonesia. Theo nguồn tin đáng tin cậy, HLV người Hàn Quốc đang đàm phán với 1 CLB ở Trung Quốc.

Ông được cho là đã tới Trung Quốc vào hôm thứ Năm vừa qua để đàm phán với CLB giàu có Jiangsu Suning. Nhiều khả năng, ông sẽ tới đây để tiếp quản ghế nóng từ HLV Cosmin Olariou”.

Sau khi HLV Shin Tae Yong từ chối dẫn dắt đội tuyển Indonesia, lúc này HLV Luis Milla được xem là ứng cử viên số 1. Ông từng giúp đội Olympic Indonesia thi đấu thành công ở ASIAD 2018. Dù vậy, sau đó, chiến lược gia này đã “bỏ trốn” về Tây Ban Nha và không trở lại Indonesia. Điều đó buộc Liên đoàn bóng đá Indonesia phải thay HLV trước thềm AFF Cup.

H.Long

Tác giả: H.Long