Home Thể Thao Công Phượng tiếp tục bị cho ra rìa ở CLB Sint-Truidense
0

Công Phượng tiếp tục bị cho ra rìa ở CLB Sint-Truidense

Công Phượng tiếp tục bị cho ra rìa ở CLB Sint-Truidense
0
0

Công Phượng từng nhận được kỳ vọng rất lớn khi chuyển sang CLB Sint-Truidense của Bỉ thi đấu. Mặc dù vậy, kể từ đầu mùa, tiền đạo người Việt Nam mới được sử dụng trong 20 phút ở trận gặp Club Brugge.

Công Phượng tiếp tục bị cho ra rìa ở CLB Sint-Truidense - 1

Công Phượng liên tục bị cho ra rìa ở CLB Sint-Truidense

Tệ hơn trong những vòng đấu gần đây, Công Phượng đã liên tục bị gạch tên ra khỏi danh sách đăng ký thi đấu của CLB Sint-Truidense. Điều đó tiếp tục lặp lại trong trận đấu với Sporting Charleroi.

Những cầu thủ được HLV Marc Brys điền tên vào hàng tiền vệ gồm Asamoah, De Bruyn, De Ridder, Masoudi và Ito. Trong khi đó, trên hàng công, ông đã bổ sung thêm Colidio (người được mượn từ Inter).

Cùng với Công Phượng, Messi Hàn Quốc, Lee Seung Woo cũng không có tên trong danh sách này. Việc hàng công chật chội của Sint-Truidense khiến ngay cả cầu thủ có nhiều năm thi đấu ở châu Âu như Lee Seung Woo cũng phải cạnh tranh gay gắt.

Phản ứng của người hâm mộ Việt Nam trái chiều sau khi hay tin Công Phượng liên tiếp bị gạch tên khỏi danh sách đăng ký.

Công Phượng tiếp tục bị cho ra rìa ở CLB Sint-Truidense - 2

Danh sách đăng ký thi đấu của Sint-Truidense trong trận đấu với Sporting Charleroi

Tài khoản Đỗ Công Khải động viên: “Cố lên Công Phượng”. Tương tự, Ynĩn Êban viết: “Công Phượng cố tập luyện nha anh, rồi sẽ thành công”. Huy Tây viết: “Mặc dù anh rất buồn vì không có em trong danh sách, nhưng anh vẫn muốn động viên em kiên nhẫn, tập luyện chăm chỉ, rồi thành công sẽ đến”.

Nguyễn Thuận cũng chia sẻ: “Môi trường châu Âu không dễ cho người châu Á,cần có thời gian cho Phượng. Sao các bạn thích tạo áp lực cho Phượng chi vậy,không tốt cho cậu ấy chút nào. Nên cổ động tin thần để phượng học hỏi và đi lên. Tôi tin sẽ có ngày Phượng sẽ được đá chính. Người Việt Nam phải tin tưởng chứ..! Cố lên Công Phượng”.

Ở chiều ngược lại, nhiều tài khoản đã lên tiếng kêu gọi Công Phượng về nước. Tài khoản Khôi-Nhật Lam viết: “Công Phượng về đi em”. Tương tự là ý kiến của các tài khoản như Victor Tim: “Về đi em tìm CLB mới mà đá phong độ mới lên được chứ. Cứ dự bị lại sa sút ảnh hưởng tới ĐTQG. Tiền bạc chỉ là vật chất cống hiến cho nước nhà mới là quan trọng”.

H.Long

Tác giả: H.Long